• Fri. Jun 2nd, 2023

Rémy Martin hợp tác với các nhà văn hóa ĐÓN TẾT cùng “TIN THẦN GIA ĐÌNH” và SỰ SANG TRỌNG CỦA XO để nâng ly chúc mừng Năm Con Thỏ hay Con Mèo

ByadminTT

Jan 9, 2023


Theo tin Rémy Martin or prnewswire.com

RÉMY MARTIN HỢP TÁC CÙNG CÁC NHÀ TẨM THỰC VĂN HÓA ĐÓN TẾT CÙNG “TIN THẦN GIA ĐÌNH” VÀ SỰ SANG TRỌNG CỦA XO

Ngày 09 tháng 1 năm 2023, 09:37 ET

Chiến dịch Đa diện Tôn vinh Di sản, Truyền thống và Văn hóa Châu Á với Lewis Tan, Jessica Wang, Brandon Jew, Kevin Wong và Danielle Chang để tiết lộ sự sang trọng của XO trong dịp Tết Nguyên đán

NEW YORK, ngày 9 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/ — Rémy Martin đã hợp tác với một nhóm các chuyên gia về thị hiếu văn hóa để nâng ly chúc mừng Năm Con Thỏ, tôn vinh nền tảng và truyền thống độc đáo của họ thông qua Tinh thần Gia đình. Chiến dịch mang tên “Tinh thần gia đình Tết Nguyên đán” làm nổi bật sự giao thoa giữa di sản, truyền thống và hiện đại đồng thời mang đến một lễ kỷ niệm sống động, được hướng dẫn bởi Tinh thần gia đình và xoay quanh sự trường tồn của Rémy Martin XO. Thông qua chiến dịch này, Rémy Martin thể hiện sự xuất sắc của Rémy Martin XO và tôn vinh văn hóa châu Á cũng như những truyền thống khác biệt qua nhiều thế hệ của các gia đình và bạn bè quây quần bên bàn tiệc mừng Tết Nguyên đán.

Rémy Martin quy tụ nam diễn viên, võ sĩ Lewis Tan; người có ảnh hưởng thời trang Jessica Wang; đầu bếp Brandon Jew từng đoạt sao Michelin; nhiếp ảnh gia Kevin Wong; và doanh nhân kiêm nhà sản xuất văn hóa Danielle Chang, để minh họa cách mỗi nền văn hóa và trải nghiệm của họ đã định hình nên lễ đón Tết Nguyên đán của họ và cách cá nhân họ thể hiện sự xuất sắc. Thông qua lăng kính sáng tạo của nhiếp ảnh gia từng đoạt giải thưởng nổi tiếng thế giới, sinh ra ở Hồng Kông, Michelle Watt, chiến dịch mang đến một câu chuyện bằng hình ảnh độc đáo làm nổi bật những sắc màu ảo, phong cách kỳ quái và thể hiện tinh thần Tết Nguyên đán. Xuyên suốt chiến dịch, Rémy Martin nêu bật từng đối tác tài năng đặc biệt, minh họa “Tinh thần gia đình” như một dịp trọng đại khi thời gian và truyền thống được chia sẻ với Rémy Martin XO, thức ăn, niềm đam mê và những câu chuyện được truyền lại cho các thế hệ tương lai để theo đuổi sự xuất sắc.

“Rémy Martin tôn vinh các nền văn hóa đa dạng, trong đó truyền thống, giá trị và tiếng nói phong phú có thể được thể hiện từ thế hệ này sang thế hệ khác, đồng thời khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện bản thân theo những cách mới,” Tina Reejsinghani, Phó Chủ tịch, Rémy Martin Châu Mỹ chia sẻ. “Với những đối tác tài năng đáng kinh ngạc của chúng tôi, chiến dịch này cho thấy Rémy Martin XO là một món ăn không thể thiếu trong bữa tiệc Tết Nguyên đán. Trong khi gia đình và truyền thống của chúng ta phát triển, một chiếc bàn có Rémy Martin XO cho phép bạn bè và gia đình từ nhiều nền văn hóa khác nhau cùng nhau thưởng thức nâng cốc chúc mừng năm mới.”

Hợp tác với Danielle Chang, chiến dịch làm nổi bật vị trí của Rémy Martin XO trên bàn tiệc Tết Nguyên đán thông qua các sự kiện được tuyển chọn ở San Francisco và Thành phố New York. Trong các sự kiện này, doanh nhân và nhà sản xuất văn hóa sẽ tiết lộ “Trải nghiệm tiết lộ sự sang trọng trong dịp Tết Nguyên đán”, bày tỏ lòng tôn kính đối với sự phong phú, thịnh vượng, trường thọ, may mắn và may mắn, được nhân cách hóa bởi ánh hào quang của Rémy Martin XO. Xuyên suốt các sự kiện này, hương thơm phức tạp và đậm đà đặc biệt của Rémy Martin XO sẽ được thể hiện thông qua các yếu tố châu Á được kết hợp trong “Trải nghiệm tiết lộ sự sang trọng trong dịp Tết Nguyên đán”. Trải nghiệm nếm thử mang tinh thần tốt lành của phương Đông vào cuộc sống, thể hiện sự rạng rỡ của Rémy Martin XO thông qua các mô típ phong tục được chia sẻ của văn hóa châu Á. Thông qua việc kết hợp các loại gia vị truyền thống trên bàn ăn, hương thơm của quả mận, quả sung trưởng thành và kẹo cam của XO, mở đầu bằng các nốt hương cay nồng với một chút quế và quả phỉ mới nghiền, và kết thúc bằng các nốt hương sành điệu của hạt ca cao rang, mật ong và gừng được tiết lộ đầy đủ.

Ngoài ra, Danielle đã gõ vào số tám để tạo ra tám cặp thực phẩm may mắn, làm nổi bật cả ý nghĩa của số tám và sự sang trọng của Rémy Martin XO khi được kết hợp với nhau. Số 8, con số may mắn trong văn hóa châu Á vì nó tượng trưng cho sự thịnh vượng, cũng có thể được nhìn thấy trong chiến dịch “Tinh thần gia đình Tết Nguyên đán”, trong đó có tám cá nhân ngồi xung quanh một khung cảnh sang trọng. Vé tham dự các sự kiện ở cả hai thành phố đều có sẵn để mua trên trang web của Lucky Rice với giá 88 đô la, với một phần tiền bán vé sẽ được chuyển cho các tổ chức từ thiện địa phương, Trung tâm Truyền thông Người Mỹ gốc Á và Chào mừng đến với Khu Phố Tàu. Cùng với nhau, Rémy Martin và các tổ chức phi lợi nhuận này nhằm mục đích làm nổi bật sự phong phú và đa dạng của văn hóa người Mỹ gốc Á, đồng thời hỗ trợ cộng đồng và các thế hệ tương lai tiếp tục phát huy di sản phong phú của họ.

Để kỷ niệm năm con thỏ, Rémy Martin sẽ tung ra một chai XO phiên bản giới hạn để thưởng thức cùng bạn bè và gia đình trong những ngày lễ. Chai đặc trưng được làm nổi bật với một lá vàng đẹp mắt, các chi tiết trừu tượng màu đỏ và trắng trang nhã. Hoa văn được thiết kế phức tạp này bao phủ bề mặt của bình decanter đặc biệt Rémy Martin XO và được đặt bên trong chiếc quan tài màu đỏ đậm có thể mở ra để tạo thành một cấu trúc giống như chiếc quạt, làm nổi bật trải nghiệm thưởng thức rượu Rémy Martin XO sang trọng đỉnh cao. Chai phiên bản giới hạn này có sẵn để mua tại các cửa hàng trên toàn quốc và tại các nhà bán lẻ trực tuyến với giá bán lẻ đề xuất là $209,99. Bắt đầu từ ngày 17 tháng 1, ‘Khay tinh thần gia đình Tết Nguyên đán Rémy Martin’ cũng sẽ có sẵn trên ReserveBar với giá bán lẻ đề xuất là 300 đô la. Bộ sản phẩm mang đến trải nghiệm Tiết lộ về Sự sang trọng trong Tết Nguyên đán cho những ai muốn ăn mừng tại nhà, bao gồm năm cặp đồ ăn lễ hội, đế lót ly hình nhân mã và một chai Rémy Martin XO 375mL.

Rémy Martin XO được thưởng thức ngon nhất khi uống nguyên chất, với một viên đá hoặc trong một loại cocktail nâng cao để làm nổi bật hương vị đặc biệt của loại rượu này. Năm nay, Rémy Martin mời những người đang ăn mừng thưởng thức XO với The Imperial Old Fashioned, một loại cocktail cổ điển theo mùa, thể hiện hương vị phong phú của XO với vị tươi mát nồng nàn của Cointreau và vị đắng thơm ngọt. Tham khảo công thức dưới đây để thưởng thức tại nhà.

RÉMY MARTIN TEAMS UP WITH CULTURAL TASTEMAKERS TO CELEBRATE THE LUNAR NEW YEAR WITH “FAMILY SPIRIT” AND THE OPULENCE OF XO

Jan 09, 2023, 09:37 ET

The Multi-Faceted Campaign Honors Asian Heritage, Tradition and Culture with Lewis Tan, Jessica Wang, Brandon Jew, Kevin Wong and Danielle Chang to Reveal the Opulence of XO During Lunar New Year

NEW YORK, Jan. 9, 2023 /PRNewswire/ — Rémy Martin has teamed up with a group of cultural tastemakers to toast to the Year of the Rabbit, celebrating their unique backgrounds and traditions through Family Spirit. The campaign, entitled “The Lunar New Year Family Spirit” spotlights the intersection of heritage, tradition, and modernity while bringing to life a celebration, guided by the Family Spirit and centered around the timelessness of Rémy Martin XO. Through this campaign Rémy Martin showcases the excellence of Rémy Martin XO and honors Asian culture and the distinct traditions across the generations of families and friends who gather at the table of Lunar New Year celebrations.

Rémy Martin brings together actor and martial artist Lewis Tan; fashion influencer Jessica Wang; Michelin-starred chef Brandon Jew; photographer Kevin Wong; and cultural entrepreneur and producer Danielle Chang, to illustrate how each of their cultures and experiences have shaped their Lunar New Year celebrations and how they individually personify excellence. Through the creative lens of world-renowned, Hong-Kong born, award-winning photographer Michelle Watt, the campaign offers a unique visual narrative that spotlights virtual hues, whimsical styles, and embodies the Lunar New Year spirit. Throughout the campaign, Rémy Martin highlights each exceptional talent partner, illustrating “Family Spirit” as a momentous occasion where time and traditions are shared with Rémy Martin XO, food, and passions and stories are passed down to future generations for the pursuit of excellence.

“Rémy Martin celebrates diverse cultures in which rich tradition, values, and voices can be expressed from one generation to the next, while encouraging each individual to express themselves in new ways,” shared Tina Reejsinghani, Vice President, Rémy Martin Americas. “With our incredible talent partners, this campaign showcases how Rémy Martin XO is a celebratory staple at the Lunar New Year table. While our family and traditions evolve, a table with Rémy Martin XO allows for friends and family from various cultures to join together to toast to the new year.”

Working with Danielle Chang, the campaign accentuates Rémy Martin XO’s place at the Lunar New Year table through curated events in San Francisco and New York City. During these events, the cultural entrepreneur and producer will unveil the “Lunar New Year Opulence Revealed Experience,” paying homage to abundance, prosperity, longevity, good fortune, and luck, personified by the radiance of Rémy Martin XO. Throughout these events, Rémy Martin XO’s full aromatic complexity and exceptionally full-bodied richness will be captured through the Asian elements incorporated within the “Lunar New Year Opulence Revealed Experience.” The tasting experience brings the auspicious spirit of the East to life, manifesting the radiance of Rémy Martin XO through shared customary motifs of Asian culture. Through the incorporation of heritage spices on the table, XO’s aromas of plum, mature fig, and candied orange, opening on spicy notes with a hint of cinnamon and freshly crushed hazelnuts, and finishing on gourmet notes of roasted cocoa beans, honey, and ginger are fully revealed.

Additionally, Danielle has tapped into the number eight to create eight lucky food pairings, which highlight both the significance of the number eight and the opulence of Rémy Martin XO when paired together. Eight, which is a lucky number in Asian culture as it represents prosperity, can also be seen within the “The Lunar New Year Family Spirit” campaign, which features eight individuals sat around an opulent tablescape. Tickets to the events in both cities are available for purchase on Lucky Rice’s website for $88, with a portion of ticket proceeds going toward local charitable organizations, The Center for Asian American Media and Welcome to Chinatown. Together, Rémy Martin and these non-profit organizations aim to highlight the richness and diversity of Asian American culture and offer support for the community and future generations to continue to promote their rich heritage.

To commemorate the Year of the Rabbit, Rémy Martin will release a limited-edition XO bottle to enjoy with friends and family during the holidays. The signature bottle is accentuated with a beautiful foil of elegant gold, red, and white abstract details. This intricately designed pattern covers the face of the distinctive Rémy Martin XO decanter and is housed inside a rich red coffret that opens to form a fan-like structure, accentuating the pinnacle opulent tasting experience of Rémy Martin XO. The limited-edition bottle is available for purchase in stores nationwide and at online retailers for a suggested retail price of $209.99. Beginning January 17th, a ‘Rémy Martin Lunar New Year Family Spirit Tray’ will also be available on ReserveBar for a suggested retail price of $300. The kit, which brings the Lunar New Year Opulence Revealed experience to those looking to celebrate at home, includes five festive food pairings, centaur coasters, and a 375mL bottle of Rémy Martin XO.

Rémy Martin XO is best enjoyed neat, with a single ice cube, or in an elevated cocktail that highlights the expression’s exceptional flavors. This year, Rémy Martin invites those celebrating to enjoy XO with The Imperial Old Fashioned, a seasonal take on a classic cocktail, showcasing XO’s rich flavors against the zesty freshness of Cointreau and sweet aromatic bitters. See below for the recipe to enjoy at home.

The Imperial Old Fashioned
1¾ oz Rémy Martin XO
⅓ oz Cointreau
1 brown sugar
3 dashes of Peychaud’s bitter
Garnish with a twist of orange peel
Instructions:
In an Old-Fashioned glass, pour the bitters over the sugar cube followed by the Cointreau, then crush it using a cocktail pestle.
Add Rémy Martin XO and one large ice cube, then stir with a spoon until silky smooth.
Garnish with a twist of orange peel.
For more information visit RemyMartin.com and follow along on social media at:

Instagram @RemyMartinUS | Twitter @RemyMartinUS | Facebook RemyMartinUSA

#TeamUpForExcellence #LunarNewYear #FamilySpirit

ABOUT RÉMY MARTIN
Since 1724, the House of Rémy Martin has produced premium spirits that consistently appeal to the world’s most discerning connoisseurs. A profound love of the land, a continuity of family ownership and a passionate commitment to excellence has sustained Rémy Martin for nearly three centuries. As a result of its masterful production and generations of tradition in Cognac, the House of Rémy Martin today produces Fine Champagne Cognacs, including Rémy Martin® XO, Rémy Martin® Tercet, Rémy Martin 1738® Accord Royal and Rémy Martin® V.S.O.P. For additional information, visit www.RemyMartin.com.

SOURCE Rémy Martin


Note: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.

https://www.prnewswire.com/news-releases/remy-martin-teams-up-with-cultural-tastemakers-to-celebrate-the-lunar-new-year-with-family-spirit-and-the-opulence-of-xo-301716576.html