• Mon. May 29th, 2023

Đón Tết Nguyên Đán năm con trâu 2021 với Cocktail Johnnie Walker Blue Label khi mua chai rượu whisky Johnnie Walker Blue Label Chinese New Year limited edition hay John Walker & Sons King George V Chinese New Year limited edition


Theo tin Johnnie Walker or prnewswire.com

Đón Tết Nguyên Đán với Cocktail Johnnie Walker Blue Label

LONDON
Ngày 17 tháng 11 năm 2020

Với nhiều người chọn uống trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ cho nên rượu whisky Scotch số 1 thế giới muốn mang phiên bản giới hạn Tết Nguyên đán Johnnie Walker Blue Label mới vào phòng khách của quý vị.

Đại sứ Johnnie Walker Scotch Whisky là Alistair Reynolds đã tạo ra hai công thức cocktail Johnnie Walker Blue Label mới, dễ làm, được thiết kế để thưởng thức và chia sẻ với đồng nghiệp và bạn bè thân thiết trong Lễ hội mùa xuân năm nay.

Chai và gói phiên bản giới hạn năm mới của Johnnie Walker Blue Label. Chai và gói phiên bản giới hạn Tết của John Walker & Sons King George V.

Alistair nói: “Phiên bản giới hạn năm mới của Johnnie Walker Blue Label được minh họa tuyệt đẹp này sẽ là một món quà đẹp mắt phù hợp để chúc đồng nghiệp và bạn bè thân thiết một khởi đầu năm mới thịnh vượng và đánh dấu sự khởi đầu của lễ hội năm nay. Nhưng tại sao không tiến thêm một bước nữa là mang trải nghiệm quầy bar phục vụ cocktail về nhà và chiêu đãi những người thân thiết với bạn một thức uống có thể khám phá hết sự mượt mà như nhung của loại Scotch tinh tế này. ”

Năm mới, banh lớn mới

Công thức:

50ml Johnnie Walker Blue Label Phiên bản giới hạn Tết Nguyên Đán
Lên trên với hỗn hợp 100ml trà xanh và trà ô long
Hướng dẫn:

Để pha trà: Để hai đống muỗng cà phê hoặc túi trà của mỗi trà trong nước lạnh trong tủ lạnh trong 24 giờ.
Lọc bỏ lá trà hoặc bỏ túi trà.
Xây dựng trong một ly bóng cao trên nhiều băng.
Bong bóng nhãn xanh

Công thức:

20ml Johnnie Walker Blue Label Phiên bản giới hạn Tết Nguyên Đán
10ml siro trà Earl Grey lạnh
Hướng dẫn:

Để làm siro: 1 phần đường hòa tan vào 1 phần trà Earl Grey.
Làm lạnh trong tủ lạnh và đầu với rượu sâm panh.

Johnnie Walker Blue Label mượt mà như nhung có lịch sử phát hành phong phú vào dịp Tết Nguyên đán với mỗi năm đều mang đến một thiết kế chai và bao bì đặt làm riêng đẹp mắt kỷ niệm dấu hiệu Hoàng đạo của mỗi năm.

Thiết kế Tết Nguyên đán 2021 được tạo ra bởi nghệ sĩ Trung Quốc từng đoạt giải thưởng Shirley Gong mong muốn một năm may mắn và nhiều thành tựu. Trong các hình minh họa là con trâu được tôn vinh vì sự uy nghiêm của nó như một biểu tượng của sự thịnh vượng và plát triển với những đám mây trên đỉnh núi cao sừng sững tượng trưng cho tuổi thọ. Hình ảnh đáng chú ý được hoàn thành với đèn lồng ăn mừng và hoa anh đào báo hiệu may mắn trong năm tới.

Chỉ 1 trong 10.000 thùng trong kho dự trữ vô song hơn 10 triệu loại rượu whisky Scotch chín muồi của chúng tôi có sự phong phú và đặc tính cần thiết để tạo ra Johnnie Walker Blue Label một cách phức tạp bao gồm một số thùng không thể thay thế từ các nhà máy chưng cất “ma” lâu năm.

Johnnie Walker đã tạo ra các công thức để chào mừng sự ra mắt của hai phiên bản giới hạn dành riêng cho Tết Nguyen Đán là Johnnie Walker Blue Label được minh họa đẹp mắt và một phiên bản giới hạn John Walker & Sons King George V đầu tiên.

John Walker & Sons King George V là sự kết hợp hiếm có của các loại rượu whisky tinh tế ban đầu được làm thủ công để kỷ niệm Bảo chứng Hoàng gia đầu tiên được cấp cho Johnnie Walker để cung cấp rượu whisky Scotch cho Hoàng gia Anh.

Được đúc từ những chiếc thùng cực kỳ qui hiếm khi mỗi chai John Walker & Sons King George V đều chứa đựng những loại rượu whisky không thể thay thế từ nhà máy chưng cất thanh vắng của Port Ellen. Đây là một loại rượu whisky giàu kem và thanh lịch có độ quý hiếm được phản ánh qua từng giọt.

Scotch tuyệt vời này được thưởng thức tốt nhất với một ngụm nước đá để chuẩn bị cho khẩu vị của quý vị theo sau đó là một ngụm John Walker & Sons King George V phiên bản giới hạn Tết Nguyên đán.

Cả hai thiết kế phiên bản giới hạn đều có sẵn tại các thị trường được chọn trên toàn cầu với mức RRSP là £ 200 GBP cho phiên bản giới hạn Tết của Johnnie Walker Blue Label và £ 400 GBP cho phiên bản giới hạn Tết của John Walker & Sons King George V.
Celebrate Chinese New Year with Johnnie Walker Blue Label Cocktails

LONDON, Nov. 17, 2020 /PRNewswire/ — With more people choosing to drink in the comfort of their own home, the world’s No 1 Scotch whisky wanted to bring the new Johnnie Walker Blue Label Chinese New Year limited edition into your living room.

Johnnie Walker Scotch Whisky Ambassador, Alistair Reynolds, crafted two new, easy-to-make Johnnie Walker Blue Label cocktail recipes designed to be enjoyed and shared with colleagues and close friends during this year’s Spring Festival.

The new Johnnie Walker Blue Label Chinese New Year limited edition bottle and pack.The new John Walker & Sons King George V Chinese New Year limited edition bottle and pack.
Alistair says: “This wonderfully illustrated Johnnie Walker Blue Label Chinese New Year limited edition will make a fittingly beautiful gift to wish colleagues and close friends a prosperous start to the new year and to mark the beginning of this year’s festival in style. But why not go one step further, bring the cocktail bar experience home and treat those close to you with a drink that explores all the velvety smoothness of this exquisite Scotch.”

New Year, New Highball

Recipe:

50ml of Johnnie Walker Blue Label Chinese New Year Limited Edition
Top with a 100ml blend of green tea and oolong tea
Instructions:

To make the tea: Leave two heaped teaspoons or tea bags of each tea in cold water in the fridge for 24 hours.
Strain out tea leaves or remove tea bags.
Build in a highball glass over lots of ice.
Blue Label Bubbles

Recipe:

20ml Johnnie Walker Blue Label Chinese New Year Limited Edition
10ml of cold Earl Grey tea syrup
Instructions:

To make the syrup: 1 part sugar dissolved into 1 part Earl Grey tea.
Chill in the fridge and top with champagne.
The velvety smooth Johnnie Walker Blue Label has a rich history of Chinese New Year releases, with each year bringing a beautiful bespoke pack and bottle design celebrating the Zodiac sign of each year.

The 2021 Chinese New Year design created by award-winning Chinese artist Shirley Gong looks forward to a year of good fortune and great achievements. In the illustrations the ox is honoured for its majesty as a symbol of prosperity and growth, poised high above mountain clouds representing longevity. The remarkable visuals are completed with celebratory lanterns and cherry blossom, signifying good fortune in the year to come.

Only 1 in 10,000 casks in our unparalleled reserves of over 10 million maturing Scotch whiskies has the richness and character required to intricately craft Johnnie Walker Blue Label, including some irreplaceable casks from long-closed “ghost” distilleries.

Johnnie Walker have created the recipes to celebrate the launch of two exclusive Chinese New Year limited editions, the beautifully illustrated Johnnie Walker Blue Label and a first-of-a-kind John Walker & Sons King George V limited edition.

John Walker & Sons King George V is a rare combination of exquisite whiskies, originally crafted to celebrate the first Royal Warrant granted to Johnnie Walker to supply Scotch whisky to the British Royal Household.

Drawn from extremely precious, rare casks, every bottle of John Walker & Sons King George V contains irreplaceable whiskies from the now silent distillery of Port Ellen. It is an elegantly rich and creamy whisky that has precious rarity reflected in every drop.

This incredible Scotch is best enjoyed with a sip of iced water to prepare your palate, followed by a sip of John Walker & Sons King George V Chinese New Year limited edition.

Both limited edition designs are available in selected markets globally at a RRSP of £200 GBP for Johnnie Walker Blue Label Chinese New Year limited edition, and £400 GBP for John Walker & Sons King George V Chinese New Year limited edition.

SOURCE Johnnie WalkerNote: We are not responsible for typo error, price change, substitute item, or available of item from online ads.

https://www.prnewswire.com/news-releases/celebrate-chinese-new-year-with-johnnie-walker-blue-label-cocktails-301173728.html